Ngày nay, không ít người đang có nhu cầu trồng giống cây hoa hồng leo. Vì sức sống khỏe, kháng bệnh tốt và sự dẻo dai, đáp ứng được nhu cầu của người chơi hồng: leo hàng rào, leo vòm, cổng,…..làm cho khu vườn nhà bạn nổi bậc hẳn.

hoa-leo-2

>> Hoa hồng leo bán ở đâu

Mọi người đều thắc mắc là hoa hồng leo có dễ trồng không ? Đặc biệt là với những bạn mới chơi hoa lần đầu.
Vâng, vẻ đẹp của những bông hồng ngoại đặc biệt là dòng lai tạo bởi David Austin luôn thu hút các bạn từ ánh nhìn đầu tiên, sau đó là khao khát chiếm hưu những em hoa hồng xinh đẹp này. Tuy nhiên giống hồng leo David Austin là dòng hồng có xuất xứ từ môi trường ôn đới. Với 3 năm kinh nghiệm bán hồng thì đa số khách hàng lần đầu trồng cây đều inbox hỏi “em ơi, giống hoa hồng leo có dễ trồng không ? ” , “ở xứ mình nóng vậy thì có ra hoa không em ?” .

hoa-leo-3
Trước tiên Hiền xin giới thiệu tại sao giống hoa hồng leo của Hiền’s Garden lại rất dễ trồng nhé ! Nếu các bạn để ý thì hồng của Hiền bán 95% đều là dòng ghép mắt (grafted), hiện hãng D.A cũng chỉ bán đa số cây grafted thôi, đó là người ta sẽ ghép mắt hồng D.A vào những thân hồng dại, bằng cách này mắt hồng có khả năng sinh tưởng khỏe mạnh hơn, sức kháng bệnh tốt hơn, hoa to hơn, thân hồng dại giúp giống hồng được ghép thích hợp với nhiều loại khí hậu.

hoa-le-1
Để trồng hồng, các bạn chỉ cần 1 không gian nhỏ có nắng chiếu vào, 1 cái chậu cao và rộng ít nhất 40cm. Hồng chịu hạn tốt nên 2 ngày tưới 1 lần cũng ổn nhé ! Cách trộn đất thì nhân viên của Hiền sẽ hướng dẫn tận tình. Nếu quan tâm và thắc mắc thì các bạn cứ gọi đến hotline : 0902 306030 các em nhân viên dễ thương của vườn sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

Bài viết có thể bạn quan tâm

> cây kim tiền

>cây hương thảo