Hiền’s Garden chuyên hoa hồng leo nội ngoại nhập với chất lượng tốt nhất,giá cả hợp lí,bảo hành,vận chuyển cẩn thận,cam kết không sử dụng bất cứ loại thuốc kích hoa, kích rễ nào. Tư vấn chăm sóc tận tình bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc

Đặc điểm hoa hồng leo

Trong thế giới hoa Hồng leo, David Austin được xem là dòng đẳng cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù với giá khá cao nhưng rất nhiều người chơi hoa hồng leo vẫn muốn sở hữu được nó. Bởi dòng hoa hồng leo sang trọng từ Anh Quốc này được Mr. David Austin – một chuyên gia trồng và chăm sóc hoa hồng leo đã nghiên cứu tạo ra, với nhiều ưa điểm vượt bậc hơn cả những loại hồng cổ điển trước đó. Cây hồng David Austin có sức sống cực khỏe, kháng bệnh tốt; được lai tạo nhiều giống rất sai hoa, với màu sắc và mùi hương cực phong phú, đa dạng của từng loại nhưng vẫn đảm bảo đúng chuẩn: đẹp – độc – lạ.

Với kinh nghiệm hơn 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh hoa hồng leo, Chúng tôi có 1 dòng sản phẩm hoa hồng leo hợp với thị hiếu của rất nhiều khách hàng ở Việt Nam hiện nay. Đó là hoa Hồng leo David Austin, đa dạng về mùi hương – màu sắc và kiểu dáng hoa, có thể đáp ứng hầu như toàn bộ yêu cầu của khách chơi hoa hồng leo trên tất cả các tỉnh thành.

tag: hoa hồng leo | hoa hong leo